Thứ Tư, 18 tháng 5, 2016

Sốt gấc mặn golsu

Sốt gấc mặn golsu


Được chế biến từ những quả Gấc tươi ngon của miền Bắc với hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Sốt gấc mặn Golsu sẽ đem đến cho người tiêu dùng một vị thơm ngon, bổ dưỡng mà ít loại quả nào có được. Với kiểu dáng đóng hộp đa dạng sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn, giúp cho việc chế biến món ăn trở nên thú vị hơn
Chỉ tiêu chất lượng chính trong 100g sốt gấc mặn Golsu
Energy
113Kcal
Total fat
0.1g
Lycopene
21mg
Protein
1.1g
Carbonhydrate
27g
Betacarotene
210mg
Thành phần: Thịt Gấc nguyên chất, muối, dầu ăn
Bảo quản: Giữ ở nơi mát, tránh ánh nắng mặt trời, để trong ngăn mát tủ lạnh
Hướng dẫn sử dụng: Sốt Gấc mặn Golsu dùng để phết trực tiếp lên bánh mỳ. Dùng nấu xôi Gấc, gia vị món sốt, xào, nướng( thịt, cá, hải sản) làm bánh, phẩm màu tự nhiên
Sốt Gấc mặn Golsu dùng như nước sốt cà chua trong chế biến thực phẩm
Kiểu dáng sản phẩm:
+ Hộp 250g giá bán 55.000đ
+ Hộp 500g giá bán 110.000đ
+ Hộp 1kg giá bán 210.000đ
Làm Bánh Gấc quả hồng với sốt Gấc mặn Golsu
Nhìn những chiếc bánh gấc đỏ au, bóng đẹp như những trái hồng thật hấp dẫn. Bánh gấc quả hồng là món tráng miệng thường được làm vào những dịp đặc biệt hay lễ Tết. Thưởng thức bánh gấc chung với trà xanh bên người thân thì thật là tuyệt.
Nguyên liệu:
Vỏ bánh:
– Bột nếp khô: 700g
– Sốt Gấc mặn Golsu: 100gr
– Nước ấm: 100 ml
– Đường: 200g
– Bột trà xanh: 30g
– Rượu trắng: 1 chút
– Lá chuối: 200g
Nhân bánh:
– Đậu xanh đã hấp chín: 300g
– Đường: 100g
– Dừa nạo: 50g
– Nước hoa bưởi.
sốt gấc mặn golsu - bánh gấc quả hồng
Bánh gấc quả hồng
Cách làm:
– Trộn bột nếp với đường, vẩy nước ấm vào trộn với gấc, nhào dẻo, mịn để bột nghỉ khoảng 20 phút. (Bớt một ít bột nếp trộn với bột trà xanh để làm núm bánh).
– Bột đã trộn gấc đem nhào kĩ, xắt thành từng viên nhỏ.
– Đậu xanh ngâm nước ấm, hấp chín trộn với đường, dừa nạo, nước hoa bưởi (hoặc va ni), sau đó sên trên bếp và nặn thành viên nhỏ.
– Bột bánh sau khi cắt vê tròn lại.
– Dàn mỏng từng viên bột, cho nhân đậu xanh vào, bao kín, nặn tròn.
– Lần lượt làm như vậy cho hết nguyên liệu.
– Cắt lá chuối thành nhiều miếng tròn nhỏ, bôi dầu ăn vào lòng lá, xếp lá chuối xuống đáy, đặt bánh lên trên, cho vào nồi hấp khoảng 10 phút là bánh chín.
Xếp bánh gấc ra đĩa thưởng thức cùng nước trà xanh nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét